Chăm sóc và quản lý Fanpage
Dịch vụ chăm sóc Fanpage facebook giá rẻ tốt nhất 2024

Xu hướng bán hàng đa kênh ngày càng phát triển và một trong những kênh bán không thể thiếu đó là Fanpage. Tuy nhiên nhiều cá nhân đơn vị lại chưa tối ưu được kênh này một cách tốt nhất. Phần lớn lý do đến từ việc chăm sóc fanpage facebook chưa được tốt. Nắm được vấn đề đó FASTTECH 247 nhanh chóng đưa đến khách hàng dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook toàn diện nhất.

1. VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK

Fanpage Facebook là một trong những công cụ giúp quảng bá thương hiệu và sản phẩm tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng. Fanpage cũng là một kênh bán hàng tiềm năng và hỗ trợ quá trình marketing online rất tốt cho doanh nghiệp. Bất kỳ một doanh nghiệp lớn hay nhỏ hay cá nhân cũng đều cần sở hữu một Fanpage để giới thiệu, quảng bá rộng rãi sản phẩm, thương hiệu của mình tới nhiều khách hàng hơn.
 
Tuy nhiên, Fanpage Facebook muốn thu hút khách hàng cũng cần phải chăm sóc theo kế hoạch và lộ trình rõ ràng. Điều này khiến nhiều người gặp khó khăn nếu không có kiến thức về marketing hay các tiêu chuẩn cụ thể để xây dựng bài viết, hình ảnh. Lúc này các dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook sẽ là giải pháp và lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn về tiêu chuẩn chăm sóc Fanpage và dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook chuyên nghiệp, hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây.
 

2. VẤN ĐỀ DOANH NGHIỆP ĐANG GẶP PHẢI KHI CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK

Chưa có chiến lược nội dung cho Fanpage rõ ràng, khoa học
Nội dung nhàm chán, hình ảnh rối rắm, chưa bắt trend, chưa có sự sáng tạo dẫn đến tương tác thấp
Nội dung không phù hợp với insight khách hàng và chưa biết triển khai chiến dịch ra sao
Bận rộn không có thời gian chăm sóc kỹ lưỡng
Tìm kiếm nhân sự chất lượng để viết content thực sự khó
Làm sao để từ Fanpage, bạn có thể đánh giá được người dùng và đưa ra các chiến dịch tiếp theo hiệu quả

3. TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK

Một Fanpage Facebook của doanh nghiệp muốn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng sẽ cần xây dựng kế hoạch chăm sóc về hình ảnh, nội dung cũng như số lượng bài viết. Dựa theo tiêu chuẩn của từng yếu tố, người dùng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị. Một số tiêu chuẩn để chăm sóc Fanpage Facebook chuyên nghiệp đó là:
 

3.1. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Tiêu chuẩn về hình ảnh sử dụng trên fanpage cần phải đảm bảo chất lượng cao. Những bức hình mờ, đăng ẩu và bị cắt xén góc hay không đồng bộ phong cách khi đăng lên Fanpage sẽ làm giảm tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp. Đồng thời thường hình ảnh fanpage sẽ phải đi kèm theo với nội dung bài viết, thể hiện và truyền tải thông điệp, đặc trưng mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. 
 

3.2. Nội dung liên quan và được Update thường xuyên

Trên mỗi Fanpage Facebook, yếu tố cần đảm bảo khi chăm sóc page đó là nội dung liên quan về sản phẩm, thương hiệu thường phải được update thường xuyên. Từng bài viết cần được xây dựng sẵn theo chủ đề liên quan tới sản phẩm, thương hiệu và update theo số lượng, ngày tháng cùng khung giờ nhất định. Điều này sẽ đảm bảo Fanpage không bị trống, xuất hiện trên trang của khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên mà không quá dày đặc khiến khách khó chịu. 
 

3.3. Chất lượng tương tác bài viết cao

Một bài viết tiêu chuẩn đăng trên Fanpage Facebook không chỉ cần sử dụng hình ảnh đẹp, chất lượng cao cùng nội dung bám sát chủ đề, sản phẩm mà còn phải đảm bảo về lượng tương tác của khách hàng với bài đăng đó. Chất lượng tương tác của bài viết phải dao động với tỷ lệ phù hợp lượng khách hàng like trang. Tiêu chuẩn tương tác sẽ đánh giá độ quan tâm của khách hàng với bài đăng hay cụ thể hơn là sự quan tâm với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Mỗi Fanpage sẽ cần có lượng tương tác bài viết ổn định để duy trì hiệu quả chuyển đổi kinh doanh tốt nhất. 

4. DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK TẠI FASTTECH 247 CÓ NHỮNG GÌ ?

4.1. Nội dung content chất lượng

Dựa theo từng ngành nghề, mục đích truyền tải thông điệp của doanh nghiệp FASTTECH 247 sẽ triển khai xây dựng những bài viết content có nội dung chất lượng. Đảm bảo từng bài viết sẽ bám sát theo hướng triển khai, thông điệp mà doanh nghiệp gửi tới cho khách hàng. Trình bày bài viết trên fanpage cũng đảm bảo sự ngắn gọn, đẹp mắt nhưng vẫn đủ ý và đồng bộ cho khách hàng. 

4.2. Hình ảnh thiết kế độc đáo ấn tượng

Theo nội dung bài viết content đã được xây dựng rõ ràng, hình ảnh thiết kế trong gói dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook cũng đảm bảo sự độc đáo, ấn tượng và có chất lượng tốt. Hình ảnh thiết kế sẽ đi kèm với số lượng bài viết nhất định và doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng hình ảnh cho những bài viết nổi bật phục vụ nhu cầu quảng cáo, truyền tải thông điệp.

4.3. Đội ngũ chuyên nghiệp kinh nghiệm

Việc chăm sóc Fanpage Facebook cho khách hàng sẽ được đội ngũ Content marketing và Designer của Fasttech 247 phụ trách. Đội ngũ của Fasttech 247 đều là những bạn trẻ năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tìm tòi kỹ lưỡng về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để sáng tạo ra bài viết, hình ảnh độc đáo, bám sát theo nhu cầu cụ thể đã đề ra. 

4.4. Thời gian thực hiện nhanh bảo đảm tiến độ

Với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook của Fasttech 247, từng bài viết và hình ảnh sẽ được đăng cùng với nhau dựa vào Timeline chi tiết về thời gian đã được xây dựng ngay từ ban đầu. Timeline chi tiết về bài đăng cùng hình đều đã được đảm bảo có sự thống nhất từ hai bên. Đồng thời, Fasttech 247 cam kết thực hiện theo đúng tiến độ, đảm bảo cập nhật bài viết hàng ngày, chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp đúng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 
 

4.5. Quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook

Dịch vụ chăm sóc Fanpage tại Fasttech 247 là giải pháp về marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh và nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp trên nền tảng Marketing Online.

Bước 1: Tư vấn và lên kế hoạch

Phân tích thông tin chi tiết sản phẩm / dịch vụ, thông tin khách hàng mục tiêu, thị trường đối thủ cạnh tranh. Từ đó xây dựng customer insight cho khách hàng mục tiêu và kế hoạch triển khai theo giai đoạn 3-6 tháng.
 

Bước 2: Ký kết hợp đồng 

Ký hợp đồng với gói dịch vụ bạn đã lựa chọn với doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất, tối ưu chi phí quảng cáo và tăng trưởng doanh thu bền vững.
 

Bước 3: Triển khai công việc chăm sóc Fanpage

FASTTECH 247 sẽ khởi tạo dự án trên phần mềm quản trị, thêm các thành viên và khách hàng vào nhóm để có thể trao đổi công việc, theo dõi tiến độ, chất lượng công việc hàng ngày. Lên timeline nội dung chi tiết hàng tháng để khách hàng phê duyệt. Thiết kế hình ảnh, sản xuất video, triển khai các chiến dịch quảng cáo phủ thương hiệu và bán hàng đẩy doanh số trên Fanpage.
 
Bước 4: Đo lường và tối ưu hóa chạy quảng cáo
 
Trong quá trình chạy quảng cáo FASTTECH 247 sẽ theo dõi quá trình triển khai, báo cáo hiệu quả công việc hàng ngày, tư vấn và phản hồi ngay lập tức khi cần có các thay đổi và điều chỉnh trong kế hoạch Marketing để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và gia tăng doanh thu.
 
Liên hệ FASTTECH 247 ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé!